Tìm hiểu Tất cả về Honda oddysey

Nhiều người gặp rắc rối khi đi mua xe Honda oddysey khó khăn. Điều này có thể bởi vì rất khó để biết xe tốt nào nên được trang bị. Sử dụng hướng dẫn này để làm cho người mua sắm xe hơi của bạn.

Bạn sẽ lãng phí tiền của bạn nếu bạn không thương lượng giá thấp hơn nhãn dán. Bạn không cần phải trả giá quảng cáo cho một chiếc xe. Giá nhãn dán được cố ý đánh dấu sao cho người bán vé có chỗ thương lượng.

Nhận khoản vay xe hơi cho xe hơi trực tuyến trước khi đi đến đại lý. Nếu bạn đã có một khoản vay, nó sẽ di chuyển nhanh hơn nhiều.

Biết loại xe tải hoặc xe bạn đang tìm kiếm trước khi bước chân vào rất nhiều. Bạn nên tìm kiếm nó lên trên Internet và được nhiều hơn về các loại xe khác nhau trước khi bạn muốn. Bạn cũng sẽ lưu ý mức giá của chiếc xe bạn có thể đủ khả năng và không bị ảnh hưởng bởi một nhân viên bán hàng.

Nếu bạn mua chiếc xe tiếp theo của mình qua bữa tiệc riêng tư, hãy đảm bảo rằng bạn đã được kiểm tra trước bởi thợ máy. Nếu chủ sở hữu là không muốn cho phép bạn làm điều đó, đó nên được coi là một lá cờ đỏ. Chiếc xe có thể đã bị hư hỏng. Bạn muốn tránh rơi vào trong.

Kiểm tra hàng hóa trước khi bạn mua.

Không bao giờ thảo luận về các khoản thanh toán, ưu đãi, hoặc những gì bạn muốn cho đến khi bạn có một mức giá được giải quyết. Những điều này khác nhau nên được khấu trừ khỏi giá đàm phán thấp nhất. Điều này sẽ giúp bạn có được một thỏa thuận thực sự.

Kiểm tra lái xe trước khi mua. Không có vấn đề nếu bạn đặt trên một chiếc xe, bạn phải thử nghiệm nó lái xe.Không có thay thế cho cảm giác lái xe. Bạn có thể tìm ra rằng đi xe hơn dự kiến ​​hoặc không chỉ là những gì bạn đã mong đợi.

Nhiều nhân viên bán hàng có hạn ngạch hàng tháng. Sử dụng thực tế này để tận dụng lợi thế của bạn bằng cách đi đến ô tô vào cuối tháng. Những nhân viên bán hàng thiếu một số lượng bán hàng sẽ rất mong muốn đóng cửa một đợt bán hàng khác. Điều này cho phép bạn thêm một chút nữa để giảm giá yêu cầu.

Hãy thử thuê ô tô để có được một chiếc xe để kiểm tra nó. Điều này sẽ cho bạn có cơ hội để dành chút thời gian lái xe. Đi một chuyến đi đường bộ dài trong chiếc xe đó với gia đình để quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không. Điều này có thể giúp bạn làm quen với một chiếc xe trước khi cam kết một trong dài hạn.

Bạn phải có khoản chi tiêu trước khi bước vào đại lý.

Tìm kiếm trên mạng về các giá trị tốt trên các giao dịch ô tô đã qua sử dụng. Bạn thực sự không cần phải đi đến một chiếc ô tô trong người nữa. Kiểm tra các khu vực cộng đồng phân loại quảng cáo, eBay và các trang web phân loại. Bạn cũng có thể tiết kiệm một số tiền theo cách này.

Gọi cho đại lý để tìm hiểu xem họ có mô hình mà bạn muốn trong kho. Nếu bạn đến đó, nhân viên bán hàng sẽ làm việc chăm chỉ để có được công việc kinh doanh của bạn. Nếu các đại lý không có một chiếc xe đáp ứng được nhu cầu của bạn, đừng phí thời gian của bạn đi xuống đến đó. Gọi điện thoại trước có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tránh ký kết như là bảo đảm khi bạn mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Quyết định này mà bạn hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la. Bạn nên có ít nhất 30 ngày kể từ ngày bảo hành tại chỗ.

Nhìn trực tuyến để biết giá ở thành phố địa phương của bạn và trong các thành phố gần đó. Nghiên cứu xu hướng giá trực tuyến có thể giúp bạn thông tin về thành phố nào sẽ cung cấp mức giá thấp nhất.

Nếu nhân viên bán hàng đi gặp người quản lý để trình bày với đề nghị của bạn, hãy lưu ý rằng người phản đối đầu tiên của họ sẽ không phải là người thấp nhất. Thực hiện một đề nghị khác và một khi họ cho người quản lý điều này, và nhận ra rằng bất cứ điều gì họ mang lại thời gian đó có thể sẽ là đề nghị tốt nhất. Họ muốn một thỏa thuận hợp lý nhanh chóng, do đó, tại thời điểm này họ sẽ cung cấp mức giá thấp nhất.

Bạn có thể không có được một thỏa thuận lớn về thương mại của bạn, nhưng bạn nên linh hoạt như bạn có một mức giá bán trên chiếc xe mới mà bạn thích.

Không ăn mặc khi bạn đi đến đại lý xe. Nó sẽ không dễ dàng để nói với một nhân viên bán hàng rằng bạn muốn một tỷ lệ tuyệt vời nếu bạn có tấn kim cương và lông lông cừu trên.

Làm nghiên cứu thích hợp trước khi bạn ghé thăm một đại lý. Xem các địa điểm trực tuyến và những nơi như tạp chí để tìm ra loại xe nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Bạn cũng sẽ có thể xem giá của mỗi chiếc xe cũng như những tính năng và giá cả. Nghiên cứu này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thông tin quan trọng để giúp bạn đạt được thỏa thuận tốt nhất.

Tại Honda kim thanh, bạn được trang bị cơ sở mua sắm cho một chiếc xe hơi. Nó không cần phải là khó khăn, và bạn chỉ có thể đọc trên các mẹo một lần nữa. Khi tất cả được nói và làm xong, bạn sẽ đánh giá cao khi đã có lời khuyên này. Vì vậy, đi ra ngoài và mua sắm!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s